Máy dò kim loại SD03-45 Type

Máy dò kim loại SD3-45 Type

+ Khung dò 45cm, dò dạng băng tải

+ Điều khiển bằng công nghệ vi xử lý

+ Tích hợp công nghệ sóng đôi hiện đại

+ Thiết kế khoa học kết hợp màn hình cảm ứng

+ Dễ vận hành & bảo dưỡng

SQUARE – Dòng máy dò kim loại trong thực phẩm, thủy hải sản và ngành công nghiệp khác…

Model: SD3 – 45 Type

Máy dò kim loại Square sử dụng từ trường để dò kim loại, dưới ảnh hưởng và tác động của từ trường thì kim loại sẽ được chia ra thành hai dạng là nhiễm từ (sắt) và không nhiễm từ (đồng, nhôm, thép không rỉ,v.v.) Kim loại nhiễm từ được dò tốt ở tần số cao, kim loại không nhiễm từ dò tốt ở tần số thấp.
Các loại máy dò kim loại thông thường trước đây chỉ phát ra từ trường ở một tần số nhất định. Do vậy không thể tối ưu cho cả hai dạng kim loại (nhiễm từ & không nhiễm từ) cùng lúc. Máy dò kim loại trong thực phẩm Square có thể phát ra tần số cao để dò tốt kim loại nhiễm từ, tần số thấp để dò tốt hơn kim loại không nhiễm từ hoặc tận số trung bình để dò cả hai với độ nhạy vừa phải.
Máy dò kim loại sóng đôi của Square là máy duy nhất trên thế giới phát ra hai sóng điện từ để dò hai lần khi sản phẩm qua máy. Thay bằng phải dò lần lượt qua hai máy như trước đây. Với Máy dò kim loại trong thực phẩm Square chỉ cần một máy sẽ cho kết quả tương đương.
Sản phẩm sau khi qua khung dò của máy dò kim loại trong thực phẩm Square nếu sản phẩm an toàn, đạt yêu cầu sẽ theo băng tải đi tiếp, ngược lại nếu sản phẩm có dị vật kim loại bên trong thì băng tải sẽ ngưng hoặc còi sẽ phát tiếng báo động. Ngoài ra trong quá trình dò kim loại trong thực phẩm, Square có thêm những option về hệ thống loại bỏ dị vật cho những nhu cầu cần thiết
Máy dò kim loại trong thực phẩm Square với nhiều tính năng nổi bật, đa dạng với nhiều dòng cho nhiều chủng loại sản phẩm. Máy được ứng dụng rộng rãi trong các ngành chế biến thực phẩm, nông sản, bánh kẹo và chế biến thủy hải sản…