Máy dò kim loại SD03-30 Type

Máy dò kim loại SD03-30 Type là loại máy dò kim loại đẹp

Máy dò kim loại SD3-30 Type

+ Khung dò 30cm, dò dạng băng tải

+ Điều khiển bằng công nghệ vi xử lý

+ Tích hợp công nghệ sóng đôi hiện đại

+ Thiết kế khoa học kết hợp màn hình cảm ứng

+ Dễ vận hành & bảo dưỡng

SQUARE – Dòng máy dò kim loại trong ngành công nghiệp, thực phẩm và thủy hải sản,…

Model: SD3 – 30 Type

Là dòng máy dò kim loại sử dụng từ trường để dò, dưới ảnh hưởng của từ trường, kim loại được chia ra thành hai dạng là nhiễm từ (sắt) và không nhiễm từ (đồng, nhôm, thép không rỉ,v.v.). Kim loại nhiễm từ được dò tốt ở tần số cao, kim loại không nhiễm từ dò tốt ở tần số thấp.
Máy dò kim loại Square – Model: SD3 – 30 Type được ứng dụng để kiểm tra các sản phẩm đóng gói nhỏ của các ngành sản xuất công nghiệp như trong thủy sản, nông sản,… Sản phẩm đi qua khung dò của SD3 – 30 Type là 300mm và chiều cao tối đa 180mm

Dòng máy dò kim loại công nghiệp Square hiện nay đang là dòng máy dò sóng đôi duy nhất trên thế giới, máy có khả năng phát ra hai sóng điện từ để dò hai lần khi sản phẩm qua máy. Trong đó máy sẽ phát ra một sóng có tần số tối ưu với kim loại nhiễm từ (Fe) và một sóng với kim loại không nhiễm từ (SUS)

Thay bằng các kiểu dò như trước đây là dò lần lượt qua hai máy như một số khách hàng yêu cầu thì giờ đây chỉ DUY NHẤT một máy sóng đôi của Square cho kết quả tương đương.

Máy dò kim loại công nghiệp Square – Model: SD3 – 30 với phương thức dò và loại sản phẩm ngay trên cùng một hệ thống quy trình. Phía sau quá trình sản phẩm đi qua khung của máy dò, những sản phẩm lỗi, có dị vật sẽ được phát hiện và bị loại bỏ khỏi chuyền thông qua hệ thống loại bỏ dị vật