Dò tạp chất X Ray

Máy X-Ray Square là dòng máy chuyên dùng để phát hiện ra những mẫu kim loại từ nhỏ nhất tới những viên đá, thuỷ tinh, xương, cao su, phi kim loại cho các ngành sản xuất tiêu dùng, các loại thực phẩm bánh kẹo, dược phẩm, may mặc, thủy hải sản…


Minh họa các vật liệu có thể dò bằng máy X-Ray & Máy dò KL

Máy X-Ray Square sử dụng công nghệ dò tìm từ nhiều năm nghiên cứu của các chuyên gia từ Nhật, máy sử dụng hệ thống tia X với mức năng lượng rất nhỏ, tia X phát ra và đóng lại bằng công tắc nên tia X không còn trong sản phẩm sau khi đã qua hệ thống kiểm tra.

Máy có khả năng tốt trong việc dò hình dạng của dị vật tồn tại trong sản phẩm cần dò, dễ dàng dò được các vật thể không nhìn thấy như bên trong túi, lon nhôm….

Hệ thống vận hành của máy X-Ray Square đơn giản và thân thiện với người dùng với các thao tác điều khiển và cài đặt thông số qua màn hình cảm ứng trên máy.

Máy hoạt động ổn định với chi phí vận hành thấp đi cùng tuổi thọ cao là một trong những ưu điểm của dòng máy Square đến từ Nhật.

Máy dò X-ray Square có khung dò hình thang có thể ngăn ngừa nguy hiểm khi sản phẩm chưa vào khung dò thì máy sẽ không phát ra tia X, điều này tránh ảnh hưởng đến người vận hành. Đồng thời, cổng dò luôn sáng trong suốt thời gian tia X được phát ra.