Dò kim loại trong nông sản

Dò kim loại trong nông sản là giải pháp nhằm giải quyết những vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm, với các loại nông sản thì việc ứng dụng máy dò kim loại sẽ đêm lại nhiều lợi ích và giảm thiểu rủi ro khi xuất khẩu cũng như trong tiêu thụ nội địa.

Với ngành lương thực thực phẩm, đặc biệt là ngành nông sản lúa gạo, ngành chế biến hạt điều, ngành chế biến hạt tiêu, các loại hạt ngủ cốc khác,… thì ngoài vấn đề về nâng cao chất lượng cây trồng, máy móc chế biến hiện đại, con người được đào tạo bài bản hơn,… thì cũng không thể thiếu những thiết bị kiểm tra nhằm giúp loại bỏ những dị vật gây hại như: kim loại trọn lẫn trong sản phẩm, inox, kim loại màu, đất đá, nhựa,…hoặc làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng sản phẩm khi ra thị trường thế giới. Vì lẽ đó, việc áp dụng máy dò kim loại, dò tạp chất trước khi xuất hàng được chú trọng hơn và được tìm hiểu kỹ. Với thị trường thiết bị sôi động thì Square là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực này.

Máy dò kim loại, dò tạp chất Xray Square là sản phẩm được sản xuất 100% tại Nhật và được VMS nhập trực tiếp về và có đầy đủ chứng nhận xuất xứ CO/CQ. Sản phẩm được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về khả năng dò, độ nhạy tốt và luôn ổn định theo thời gian.